📢📢📣📣 ตามประกาศของโรงเรียนมหรรณพารามให้หยุดเรียนเนื่องด้วยเหตุพิเศษ (ฉบับที่ 5)

🏝 🏝 หยุดเพิ่มเติมวันอังคารที่ 23 มีนาคม 2564
🖊🖊 ในวันที่ 24 และ 26 มีนาคม 2564 ขอให้นักเรียนสอบปลายภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564 แบบออนไลน์ตามตารางสอบโดยตรวจสอบตารางสอบได้ที่นี่ shorturl.asia/Csebo

💪💪เราจะผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกัน ขอให้นักเรียนและผู้ปกครองทุกคนดูแลสุขภาพกันด้วยนะครับ